นักเขียน

นักเขียน

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ: ณัฐพร ยิ้มเจริญ

ณัฐพร ยิ้มเจริญ บรรณาธิการมากประสบการณ์ของเรา ที่มีเส้นทางการทำงานอย่างเข้มข้น ในวงการสื่อมวลชนมาไม่ต่ำกว่า 20 ปี และด้วยวัยที่ล่วงเลยเข้าสู่ขวบปีที่ 45 เขาเปี่ยมไปด้วยความรู้และประสบการณ์ ทางด้านการเขียนข่าว หรืองานบทความต่างๆเป็นอย่างมาก ด้วยวุฒิการศึกษาที่จบมาจากคณะสื่อสารมวลชนนั่นทำให้ตัวเขาเองนั้นมีความรู้ในการ สร้างสรรค์งานเขียน และทักษะทางด้านการใช้ภาษาในระดับสูง นั่นทำให้ตัวเขานั้นถือเป็นนักเขียนคุณภาพคนหนึ่ง ประกอบกับความสามารถในการเรียบเรียงเนื้อหา ให้ออกมาสวยงามและสามารถดึงดูดผู้อ่านได้ง่าย นั่นทำให้ตัวเขาเหมาะสมอย่างมาก ในตำแหน่งบรรณาธิการของ redcarhomes.com

โดยตัวเขาเองนั้นได้มีโอกาสศึกษาและเรียนรู้การทำงานของ เว็บพนันออนไลน์มากจากข้อมูลที่ได้รับ สมัยทำงานเป็นผู้สื่อข่าว โดยตัวเขาได้ทำการค้นคว้าข้อมูลอย่างละเอียด จนทำให้ได้รู้กระบวนการทำงานของเว็บไซต์ เป็นจุดที่ทำให้สนใจในงานเขียน ที่สามารถสร้างประโยชน์ให้กับเว็บพนันออนไลน์ได้ ประกอบกับประสบการณ์ส่วนตัวที่ได้เข้าร่วมเล่นกับเว็บไซต์ ทำให้เกิดความรู้สึกอยากจะเป็นส่วนหนึ่ง ในการพัฒนาต่อยอดเว็บไซต์พนันออนไลน์ เขาก็ได้ผันตัวเองมาเป็นบรรณาธิการให้กับเรา เว็บไซต์พนันออนไลน์ชื่อดัง โดยตัวของ ณัฐพร ยิ้มเจริญ เองจะรับผิดชอบ ในองค์รวมของเนื้อหาที่ออกสู่สายตาสมาชิก และด้วยทักษะทางด้านภาษา และทางด้านการเขียนบทความแนววิเคราะห์ นั่นทำให้สมาชิกได้ประโยชน์จากชิ้นงานเหล่านี้ นำมาเป็นตัวช่วยในการเดิมพันได้ไม่มากก็น้อย

ผลงานนักเขียน: คอนเทนต์ข่าวสารมากมาย ตัวอย่างเช่น “บทวิเคราะห์สภาพภูมิประเทศที่เปลี่ยนไปในแถบแอฟริกา การล้มเหลวทางด้านการเงินของเวเนซุเอลา” เป็นต้น และในเวลาต่อมาเมื่อผันตัวมาเป็นบรรณาธิการ ก็ได้มีผลงานเป็นที่ประจักษ์ ตัวอย่างเช่น บทวิเคราะห์การเติบโตของเว็บไซตredcarhomes.com บทความวิเคราะห์เทรนในการเล่นของนักพนันยุคใหม่ เป็นต้น

ข้อมูลติดต่อ :

ตำแหน่ง : บรรณาธิการ (redcarhomes.com)

ที่อยู่ : 587/599 ทางคู่ขนาน ถนนบางนา-ตราด บางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 

อีเมล : [email protected]

Social :